Tủ đầu giường là vật dụng không thể thiếu hầu hết trong nội thất phòng ngủ bên cạnh chiếc giường. Ngoài ra có tên là tab đầu giường, nó có khả năng lưu trữ đồ cá nhân. Thông thường với diện tích lớn hiện nay thường sẽ có 2 tủ đầu giường, thể hiện sự tiện nghi trong nội thất phòng ngủ. Phòng ngủ có diện tích nhỏ ít nhất cũng sẽ có 1 tủ đầu giường ở bên trái hay bên phải của giường ngủ

Tu Dau Giuong 1
Mẫu 1: Tủ đầu giường công nghiệp

Lợi ích và tiện dụng khi sử sụng tủ đầu giường rất đa dạng

  1. Tủ đầu giường để trang trí phòng ngủ: Một không gian phòng ngủ đẹp, hoàn hảo thì không thể thiếu tủ đầu giường. Nếu yêu thích và quan tâm đến thiết kế nội thất phòng ngủ thì bạn không thể bỏ qua vật dụng trang trí này.
  2. Tủ đầu giường có chức năng lưu trữ: Một nơi để giúp bạn lưu trữ vật dụng cá nhân hoặc để đèn ngủ phía trên. Kèm theo đó là các ngăn kéo hoặc kệ để các vật dụng cá nhân hoặc các vật dụng khác trong phòng như remote máy lạnh, đồng hồ báo thức, thuốc uống hàng ngày, nước uống… Có rất nhiều đồ vật nhỏ bạn cần xung quanh giường ngủ hay là những quyền sách bạn hay đọc trước khi ngủ.
Tu Dau Giuong 2
Mẫu 2: Tủ đầu giường công nghiệp
Tu Dau Giuong 3
Mẫu 3: Tủ đầu giường công nghiệp

Kích thước tiêu chuẩn tủ đầu giường

Thiết kế tủ đầu giường thường dựa theo concept với giường ngủ. Nên mọi kích thước của tủ đầu giường đều phụ thuộc vào thiết kế và kích thước của giường ngủ. Tùy kích thước tủ đầu giường sẽ giúp trang trí căn phòng ngủ đẹp hơn, tiện lợi hơn.

Kích thước tab đầu giường phổ biến nhất

– Kích thước tab đầu giường loại nhỏ: (rộng x dài x cao) là  (0.50 x  0.40 x 0.46) mét.

– Kích thước tab đầu giường loại thường: (rộng x dài x cao) là  (0.55 x  0.45 x 0.6) mét.

– Kích thước tab đầu giường loại lớn: (rộng x dài x cao) là (0.65 x  0.5 x 0.7) mét

14 mẫu tab đầu giường gỗ công nghiệp MFC, MDF

14 mẫu tab đầu giường dưới đây sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn nhất.

Nguyên liệu phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại hiện nay là MFC, MDF. Với giá thành rẻ, bên cạnh chất lượng tốt, được cải thiện theo công nghệ, màu sắc đa dạng đang nhiều người ưu tiên lựa chọn trong nội thất chung cư hay nhà phố. Với đặc điểm của loại gỗ này nên sản phẩm sẽ không cầu kỳ như gỗ cao su hay phong cách cổ điển. Mà nó theo một chiều hướng hiện dại, một chỉ gỗ công nghiệp, hai kết hợp với chân sắt.

Tu Dau Giuong 4
Mẫu 4: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 5
Mẫu 5: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 6
Mẫu 6: Tab đầu giường gỗ công nghiệp

Kiểu dáng đa dạng, màu sắc Tab đầu giường gỗ công nghiệp phong phú: vàng, trắng, đen, cánh gián,…

Tu Dau Giuong 7
Mẫu 7: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 8
Mẫu 8: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 9
Mẫu 9: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 10
Mẫu 10: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 11
Mẫu 11: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 12
Mẫu 12: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 13
Mẫu 13: Tab đầu giường gỗ công nghiệp
Tu Dau Giuong 14
Mẫu 14: Tab đầu giường gỗ công nghiệp

Phan Decor – xưởng nội thất chuyên nghiệp

Phan Decor chuyên cung cấp và thi công các mẫu tủ giường đa dạng. Tủ đầu giường giá rẻ cho nhà ở hay số lượng cho các công trình phòng ốc, khách sạn,… Với mức giá xưởng do chính thợ chính, thợ lành nghề làm tủ mỉ nên giá rẻ, hợp lý so với thị trường.

Gia công lắp đặt theo đúng kích thước yêu cầu của khách hàng dù lớn hay nhỏ. Một đội ngũ lớn, chuyên nghiệp luôn gia công và lắp đặt số lượng lớn để kịp tiến độ và phù hợp với khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà cao tầng, nhà phố

Liên hệ 0934 694 929 với xưởng nội thất Phan Decor nếu bạn có nhu cầu thi công và gia công lắp đặt tủ đầu giường giá rẻ. Chúng tôi luôn hướng đến nội thất đẹp và phục vụ đa dạng với nhiều đối tượng khách hàng với chất lương luôn đảm bảo tốt nhất và giá vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.