Bàn làm việc trong phòng ngủ là sự lựa chọn đa phần của nhiều người sử dụng, vì nó giúp bạn tiết kiệm được không gian. Bàn làm việc có thể gây chật chội trong phòng ngủ, nhưng nếu bạn biết cách sắp xếp, tổ chức thì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bên cạnh đó còn tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng. Công dụng chiếc bàn làm việc sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

Không cố định vị trí đặt bàn làm việc trong phòng ngủ

Ban Lam Viec 11
Bàn làm việc trong phòng ngủ được đặt ở vị trí ở gần cửa sổ nơi có nhiều ánh sáng mặt trời
Ban Lam Viec 12
Bàn làm việc trong phòng ngủ được đặt ở vị trí ở gần cửa sổ nơi có nhiều ánh sáng mặt trời

Thường bạn có thể đặt một gó nhỏ để tận dụng không gian hoặc đặt sát cửa sổ để tận dụng ánh sáng. Hoặc đặt chiếc bàn nhỏ ngay đầu giường đóng vai trò tủ đầu giường tiện dụng. Bàn nên đo đạc đúng kích thước,  để dễ dàng đặt sát vào tường, tận dụng lối đi.

Ban Lam Viec 3
Bàn làm việc trong phòng ngủ bên cạnh tủ đầu giường

Bàn làm việc được thi công và lắp đặt cạnh cửa số giúp hút sinh khí tốt khi làm việc. Đồng thời điều hòa sinh khí trong phòng ngủ. Với việc có được nguồn ánh sáng đủ sẽ giúp cho tinh thần làm việc của bạn trở nên thỏa mái, không nhàm chán và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thi công và đặt bàn làm việc theo hướng hợp mệnh

Ban Lam Viec 13
Chọn lựa bàn làm việc theo màu sắc vận mệnh

Đặt bàn làm việc theo hướng hợp mệnh cũng là một trong những lưu ý chúng tôi muốn nhắc bạn. Đồng thời bạn cần ghi nhớ tránh việc đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào phòng ngủ, đây là một trong những điều tối kỵ trong phong thủy đặt bàn làm việc nhỏ gọn trong không gian phòng ngủ.

Thi công, lựa chọn bàn có kích thước phù hợp với bản thân

Ban Lam Viec 14
Bàn làm việc nên chọn lựa và thi công phù hợp với nhu cầu sử dụng trong phòng ngủ

Tùy theo kích thước mỗi người mà bạn nên lựa chọn kích thước chiều cao bàn phù hợp để tránh các bệnh về mắt (cận thị, loạn thị) hay bệnh về cột sống. Đồng thời, để tăng tính thẩm mỹ, góp phần giữ không gian thư giãn cho phòng ngủ bạn nên cá nhân hóa góc làm việc (bày trí trên bàn làm việc nhỏ một vật dụng bạn yêu thích).

Tham khảo một số mẫu bàn làm việc nhỏ gọn trong phòng ngủ được nhiều người yêu thích

Ban Lam Viec 1
Bàn làm việc trong phòng ngủ kê sát tủ quần áo
Ban Lam Viec 2
Bàn làm việc trong phòng ngủ kê sát kệ sách
Ban Lam Viec 4
Màu trắng tinh khôi cho bàn làm việc trong phòng ngủ

Những chiếc bàn được thiết kế với hộp kéo ngay sát mặt bàn. Thiết kế này không chỉ giúp bàn có thêm công năng sử dụng mà còn giúp tăng thêm giá trị của chiếc bàn. Tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người sẽ có những mẫu thiết kế phù hợp. Nhưng nhìn chung cái gì càng đơn giản thì nét đẹp của nó càng được lưu giữ lâu và không bị lỗi mốt theo thời gian.

Ban Lam Viec 6
Bàn làm việc hộp kéo trong phòng ngủ với tủ sách
Ban Lam Viec 7
Thiết kế sáng tạo của chiếc bàn giúp nó trở nên thú vị hơn
Ban Lam Viec 8
Thiết kế linh động với bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm
Ban Lam Viec 9
Thiết kế và thi công lắp đặt sáng tạo của chiếc bàn giúp căn phòng trở nên thú vị
Ban Lam Viec 10
Một thiết kế thông minh mang tính thời thượng

Phan Decor – xưởng nội thất chuyên về đồ gỗ công nghiệp thi công và lắp đặt với nhiều hạng mục

Tại xưởng nội thất Phan Decor, chúng tôi thi công và cung cấp hàng trăm mẫu sản phẩm bàn làm việc trong phòng ngủ nhỏ gọn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và theo đơn đặt hàng của các chủ đầu tư mà chúng tôi đã ra đời những những chiếc bàn đẹp và chất với mẫu mã và giá thành đa dạng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể trải nghiệm được những sản phẩm bàn làm việc với chất lượng tốt nhất đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ thiết kế, thi công nội thất trọn gói các hạng mục khác nhau như: bàn văn phòng hiện đại một cách chuyên nghiệp, thi công trọn bộ nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách theo nhiều phong cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.