Một chiếc bàn làm việc trong phòng ngủ để giúp bạn làm việc hay đọc sách trong chính không gian riêng tư của mình. Hiên nay nó đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế việc đem góc nhỏ bàn làm việc vào không gian phòng nghỉ ngơi đòi hỏi sự sắp xếp tinh tế, đảm bảo phù hợp yếu tố công năng, vừa hợp phong thủy đang hút được rất nhiều sự quan tâm.

Hãy cùng tham khảo 12 mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp 2020

Những mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ đơn giản, tinh tế, đẹp

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 1
Bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp

Bàn làm việc đặt trong phòng ngủ thường sử dụng phổ biến nhất là loại bàn đơn cho một người đặt sát tường. Đôi khi để tận dụng không gian góc phòng ta có thể sử dụng kiểu bàn góc. Ngoài ra cũng có thể kết hợp bàn làm việc với kệ tivi, giá sách, tủ đồ,…

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 3
Bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp

Chất liệu thường sử dụng để làm bàn là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, tùy theo phong cách thiết kế cũng như sở thích và theo nhu cầu của gia chủ. Giá của mỗi loại bàn làm việc tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và công năng. Như bàn làm việc có ngăn tủ hay không, nhiều ngăn hay ít ngăn,…

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 6
Bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp

Hiện nay đa số khách đều chọn chất liệu gỗ công nghiệp vì nó có giá mềm hơn so với gỗ tự nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ về công năng sử dụng. Tuy nhên có rất nhiều loại gỗ công nghiệp trên thi trường với chất lượng khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp. Bạn cần biết mức chi phí mình dự định đầu tư là bao nhiêu, để mình có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 7
Bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp

Công năng chính của phòng ngủ chính là nơi thư giản, nghỉ ngơi nên các mẫu bàn làm việc thường được thiết kế đơn giãn, tinh tế, nhỏ gọn và đẹp là được.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 11
Bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp

Tại xưởng nội thất Phan Decor bạn có thể đặt đóng bàn, hay gia công lắp đặt bàn làm việc theo đúng kích thước mà mình muốn. Tất cả công năng theo đúng nhu cầu sử dụng và có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 13
Bàn làm việc trong phòng ngủ đẹp

Lựa chọn mẫu bàn làm việc trong phòng ngủ phải phù hợp, khoa học và đẹp mắt.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 2
Bàn làm việc trong phòng ngủ khoa học và đẹp mắt

Phương án bố trí bàn làm viêc trong phòng ngủ thường được ứng dụng trong tất cả các hạng mục nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 4
Bàn làm việc trong phòng ngủ khoa học và đẹp mắt

Mẫu bàn làm việc nhỏ luôn đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của chủ nhân căn phòng mà lại giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 6
Bàn làm việc trong phòng ngủ khoa học và đẹp mắt

Bàn làm việc nên đặt phòng ngủ đúng phong thủy

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 5
Bàn làm việc trong phòng ngủ khoa học và đẹp mắt

Bạn người rất quan tâm về phong thủy nên khi đặt bàn làm việc nên chắc chắn rằng hướng làm sao phải phù hợp cung, mệnh đem lại nhiều thuận lợi và thăng tiến.

Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 8
Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ hợp phong thủy

Những điều lưu ý khi đặt bàn trong phòng ngủ

  • Không đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào
  • Không đặt liền kề cửa để tránh những ồn ào khu vực bên ngoài cánh cửa gây mất tập trung khi làm việc.
  • Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa để đón ánh sáng và gió tự nhiên. Mang đến sự thư thái, minh mẫn và năng lượng dồi dào.
  • Nên chọn bàn làm việc có diện tích vừa đủ nhu cầu sử dụng, để giúp phòng ngủ thoáng.
  • Chọn một cây xanh tốt cho sức khỏe đặt trên bàn. Phù hợp với không gian.
  • Bàn làm việc trong phòng ngủ nên tích hợp tủ hồ sơ để đặt tài liệu. Giúp không gian gọn gàng, đồng thời tránh cảm giác phân tâm vì công việc mỗi khi hướng mắt về phía góc làm việc.
Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 10
Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ hợp phong thủy
Ban Lam Viec Trong Phong Ngu Dep 12
Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ hợp phong thủy

Đặt thi công, gia công lắp đặt bàn làm việc trong phòng ngủ tại xưởng nội thất Phan Decor

Tại xưởng nội thất Phan Decor, chúng tôi thi công và lắp đặt hàng trăm mẫu sản phẩm mẫu bàn làm việc với nhiều loại kích thước khác nhau. Bạn có thể đặt bàn để trang bị cho văn phòng hoặc trong phòng làm việc, trong không gian phòng ngủ gia đình với mẫu mã và giá thành rẻ, và đa dạng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. Đến với xưởng nội thất chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ thiết kế, thi công lắp đặt các hạng mục bàn văn phòng hiện đại một cách chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.