Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U được thiết kế đẹp và hiện đại được thi công theo từng không gian bếp. 11 mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U dưới đây giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho không gian bếp của mình.

Đây là sự chọn tối ưu cho phòng bếp có diện tích bếp lớn. Kiểu mẫu tủ bếp chữ U đẹp không chỉ mang lại không gian lưu trữ, mà giúp gia chủ bày biện rộng hơn. 3 điểm tam giác (bếp, chậu, tủ lạnh) không có điểm nào xa nhau. Khi bổ sung thêm bàn đảo độc lập, chỉ việc thu hẹp khoảng cách 3 điểm là có được không gian hoàn hảo.

Tu Bep Chu U Dep
Tủ bếp đẹp chữ U đẹp hiện đại
Tu Bep Chu U Dep 02
Tủ bếp đẹp chữ U đẹp hiện đại
Tu Bep Chu U Dep 04
Tủ bếp đẹp chữ U đẹp hiện đại
Tu Bep Chu U Dep 07
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U hiện đại

Thiết kế tủ bếp ôm sát tường, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho nhà bếp. Mang lại sự thoải mái, rộng rãi và sáng sủa. Việc thiết kế tủ bếp kiểu chữ U sẽ cung cấp một không gian lưu trữ rộng rãi và tiện lợi cho chị em sắp xếp đồ trong nhà bếp. Phan Decor luôn thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của chủ nhà và giúp nhà bếp trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn.

Tu Bep Chu U Dep 08
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U hiện đại
Tu Bep Chu U Dep 09 - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U đẹp hiện đại

Một phần của chữ U bạn có thể được tận dụng để làm quầy bar hay bàn đảo, bàn ăn hiện đại cho gia đình.

Tu Bep Chu U Dep 10
Tủ bếp đẹp chữ U đẹp hiện đại kết hợp quầy bar
Tu Bep Chu U Dep 12- Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U hiện đại kết hợp quầy bar
Tu Bep Chu U Dep 15 - Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U hiện đại kết hợp quầy bar
Tu Bep Chu U Dep 17- Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U hiện đại kết hợp quầy bar

Thiết kế tủ bếp hình chữ U một cách khéo léo, thông minh và tối ưu. Giúp bạn có thể phân chia các khu vực và sắp xếp đồ một cách gọn gàng, ngăn nắp và mang lại giá trị sử dụng cao cho gia đình.

Khi thiết kế hai dàn tủ bếp song song của chữ U phải cách nhau ít nhất 1,2m để có đủ không gian mở cánh tủ. Ngăn kéo cùng lúc mà không bị ảnh hưởng. Việc thiết kế này tùy theo từng diện tích không gian bếp. Đối với các góc tủ có không gian khá rộng. Bạn có thể tận dụng bằng giá góc liên hoàn hay ngăn kéo góc để chứa đồ để phòng bếp trở nên sạch sẽ, gọn gàng và hiện đại hơn.

Tu Bep Chu U Dep 19- Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U
Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U hiện đại

Phan Decor – xưởng đồ gỗ nội thất chuyên gia công tủ bếp đẹp uy tín nhất

Nếu gia đình muốn tận dụng tối đa diện tích trong nhà bếp. Thì thiết kế tủ bếp chữ U là một lựa chọn sáng suốt. Kiểu tủ bếp chữ U giúp tiết kiệm một khoảng không gian lớn. Thích hợp với những căn bếp nhỏ và đẹp. Đây chính là điều mà các loại tủ khác không thể sánh kịp

Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U được nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt. Không gian khó nhỏ hẹp như tại các căn hộ chung cư. Nhà phố thì khách hàng cần chọn mẫu tủ bếp chữ U vừa tiết kiệm không gian. Vừa tận dụng đựng được nhiều đồ dùng khác nhau tạo sự ngăn nắp cho phòng bếp.

Phan Decor rất hân hạnh được giới thiệu quý khách mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U cho gian bếp thêm gọn gàng và tiện lợi

Không gian bếp đẹp sẽ mang lại cảm hứng cho người nấu bếp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp tới Phan Decor chúng tôi sẽ liên hệ ngay và tư vấn cho bạn mẫu bếp đẹp đến khi bạn ưng ý nhất. Hy vọng quý khách có sự lựa chon sáng suốt cho nhà bếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.