Tủ bếp chữ I đẹp

Nhằm khắc phục những hạn chế của khoảng không gian nhỏ hẹp trong nhà bếp. Mẫu tủ bếp chữ I đẹp là một lựa chọn hoàn hảo và hiện đang là mẫu tủ bếp được ưa chuộng với hầu hết những kiểu dáng nhà ở hiện nay. Phan Decor hiểu được khó khăn của những gia chủ có không gian diện tích căn bếp nhỏ hẹp trong việc thiết kế tủ bếp.

Vì thế chúng tôi sẽ tư vấn và thi công lắp đặt cho bạn mẫu tủ bếp chữ I đẹp dành cho diện tích bếp hẹo không thể lựa chon những loại tủ bếp hiện đại hay cổ điển có kích thước lớn.

Hãy cùng Phan Decor lựa chon và thi công lắp đặt căn bếp nhà mình mẫu tủ bếp đẹp thích hợp nhất.

11 mẫu tủ bếp chữ I đẹp được nhiều người ưa chuộng

Tu Bep Chu I đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i hiện đại màu trắng kết hơp bên dưới tủ làm bẵng gỗ màu cánh gián lạ mắt

Cách bố trí tủ bếp Acrylic thẳng (dạng chữ i – toàn bộ không gian bếp nằm gọn gàng ở một bên tường) thường tìm thấy trong những căn nhà có diện tích nhỏ (chiều ngang).

Điểm nổi bật nhất của tủ bếp thẳng hình chữ i này là: tất cả dụng cụ nấu ăn, các thiết bị, nguyên vật liệu, … Nói chung là mọi thứ để phục vụ cho việc nấu ăn đều gấn nhau, lấy rất thuận tiện.

Các nhà thiết kế thậm chí còn phải làm một vài hốc để đồ đằng sau cửa. Hay ở dưới bếp và một số vị trí có thể tận dụng được khác để giảm thiểu diện tích bị xâm chiếm cho căn bếp

TỦ Bếp Chữ I 1
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp, đơn giản
Tu Bep Chu I 2 - Mẫu tủ bếp chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp được thi công phù hợp với phong thủy của chủ nhà
Tu Bep Chu I Fix - Mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp có cửa sổ đẹp thoáng mát
Tu Bep Dai 3m 2 - Mẫu tủ bếp chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp phối hợp màu trắng và xanh ấn tượng
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i thiết kế hiện đại màu gỗ mộc mạc tinh tế
Mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i thiết kế hiện đại bên cạnh những ưu điểm vượt trội
Mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i bóng gương đẹp mắt
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i màu trắng sang trọng tinh tế vô cùng
Mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp phối hợp ăn ý giữa 2 màu trắng và màu vân gỗ trong không gian bếp đẹp
Mẫu tủ bếp hình chữ i đẹp
Mẫu tủ bếp chữ i đẹp với chất liệu gỗ mộc mạc nhưng tinh tế

Khi lựa chọn mẫu tủ bếp có yếu tố màu sắc cũng được sử dụng và phối hợp rất khéo để tạo nên căn bếp thu hút và đồng bộ. Quý khách nên lựa chọn mẫu tủ bếp chữ I có màu sắc hài hòa với phòng bếp nhà mình để tọa nên một khối thống nhất khiến người nhìn thu hút hơn.

Phan Decor – chuyên thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất

Thi công lắp đặt mẫu tủ bếp chữ I đẹp ngày càng được nhiều người sử dụng vì tính thân thiện với sức khỏe con người. Để lựa chon và thi công được một chiếc tủ bếp sao cho phù hợp với túi tiền, sở thích cá nhân. Và hài hòa với không gian bếp nhà mình không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người sử dụng.

Phan Decor với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lắp đặt tủ bếp sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà. Luôn xác định sẵn vị trí để đặt tủ bếp sao cho tiện lợi và thích hợp  với mẫu tủ bếp chữ I. Luôn có kỹ sư giám sát thật kỹ những chi tiết nhỏ để tránh bị sự cố khi đem tủ về nhà.

Để thi công và sản xuất những mẫu tủ bếp chữ I đẹp rất đa dạng về chất liệu. Có thể được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều được đảm bảo về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ và tiện ích tối đa cho gian bếp nhà bạn. Mang đến vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi cho căn bếp gia đình.

Khi khách hàng lắp đặt mẫu tủ bếp chữ I có thể dễ dàng thu hẹp nới rộng kích thước của tủ mà không ảnh hưởng đến những phần khác.

Hiên nay có rất nhiều khách hàng tìm đến Phan Decor để đặt thi công bộ tủ bếp chữ I bởi sản phẩm được sản xuất trựu tiếp tại xưởng. Hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng và giá thành lại tốt hơn những nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.