Phan Decor là một trong những công ty uy tín, báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ công khai. Không phát sinh chi phí, miễn phí thiết kế, sản xuất trực tiếp. Chúng tôi – một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm để có thể giúp bạn được một không gian nhà ở đầy đủ tiện nghi.

Để tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất nhà phố có khó với bạn không?

Bạn chỉ cần lên google là search từ khóa “thi công nội thất nhà phố” sẽ hiện lên 150 triệu kết quả hiện ra chỉ trong vòng không đến 0.55 giây. Điều đó chứng tỏ rằng, rất nhiều khách hàng mong muốn tìm được một công ty chuyên về thi công nội thất nhà phố. Để chúng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mình trong những năm vừa qua.

Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu hiện đại

Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu hiện đại

Tất cả các bài viết của nhiều đơn vị luôn đánh giá và đề cao năng lực của mình. Chỉ để khách hàng chọn mình làm đơn vị thi công nội thất cho họ. Có rất nhiều đơn vị công ty báo giá thi công nội thất rất hấp dẫn. Nhưng lại chỉ thiết kế “một màu” đơn điệu. Công ty đa dạng về số lượng cũng như mẫu mã thì lại báo giá quá cao. Một số đơn vị chỉ nhận thiết kế mà không có chuyên về mảng thi công và ngược lại. Chính vì thế rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Một nơi mà có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó còn có thi công nội thất nhà phố cho mình.

Một công ty có đủ cả thiết kế và thi công, lại có xưởng sản xuất riêng. Nó đem lại cho ta nhiều lợi ích, lợi ích đáng chú ý nhất là giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với công ty không có xưởng sản xuất riêng.

Thời gian để bạn lên mạng tìm kiếm một trang web thi công nội thất mất bao lâu

Hầu hết tất cả các bạn đến với Phan Decor đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công nội thất nhà phố. Các bạn cũng biết rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh. Kèm theo đó là những mẫu thiết kế rất đa dạng và công trình thực tế rất “chất lượng”

Thi công nội thất nhà phố - thi công trọn gói nhà phố 3

Đã hơn 10 năm, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà phố trên khắp mọi miền đất nước. Tất cả những điều đó nhờ vào sự tin yêu của khách hàng dành cho Phan Decor. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn không ngừng cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt. Và cũng mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất trong từng không gian sống của mỗi nhà. Mỗi nhà đều có phong cách mới đó là sự trải nghiệm của chúng tôi dành cho mỗi nhà.

Bên cạnh đó trang Web là bộ mặt không thể thiếu của công ty. Để tạo ra sự liên kết giữa khách hàng, và giúp khách hàng biết đến về công ty. Chính vì điều đó, nhiều công ty chi khá nhiều tiền đầu tư cho trang Web của mình. Để xây dựng lên nhiều sản phẩm đẹp mắt. Công trình thi công nội thất nhà phố đẹp lung linh. Nhưng chưa chắc những sản phẩm đó có thể do họ thiết kế ra những không gian đó.

Đối với Phan Decor, trung thực được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ hùng mạnh, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm. Một đội ngũ giỏi thì sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng cao đến tay khách hàng.

Thiết kế nội thất miễn phí

Phan Decor sẵn sàng thiết kế giúp bạn để tiết kiệm hàng chục triệu chi phí thiết kế
Phan Decor sẵn sàng thiết kế giúp bạn để tiết kiệm hàng chục triệu chi phí thiết kế

Hiện nay rất nhiều công ty chiến dịch lấy dịch vụ miễn phí thiết kế thi công. Nhưng thực chất hầu hết họ đều cộng dồn phí thiết kế vào những sản phẩm đồ nội thất để bù thêm những chi phí.

Phan Decor ra đời cũng một phần do hiểu được đều các bạn đang cần. Và mong muốn tạo ra những giá trị đích thực đến tay của khách hàng mình. Phan Decor là đơn vị vừa miễn phí thiết kế khi bạn đồng ý thi công. Vừa là nơi giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí sản xuất đồ nội thất so với qua trung gian. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng.

Tặng dịch vụ thiết kế khi bạn đồng ý thi công tại Phan Decor
Tặng dịch vụ thiết kế khi bạn đồng ý thi công tại Phan Decor

Bên Phan Decor các KTS chuyên thiết kế, mỗi người chuyên về một phong cách riêng. Như phong cách cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Đội ngũ KTS đã thiết kế và giám sát thi công nhiều công trình nội thất nhà phố. Nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Khi bạn làm việc với chuyên gia, KTS thì sẽ yên tâm hơn. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao hơn.

Khi đến dịch vụ thi công nội thất nhà phố. Bạn sẽ được tặng gói thiết kế nội thất hoàn toàn miễn phí trị giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Quy trình thi công nội thất của Phan Decor

Quy trình thiết kế và thi công của Phan Decor luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Quy trình thiết kế và thi công của Phan Decor luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Quy trình thi công đồ nội thất cho nhà phố của Phan Decor đôi khi phụ thuộc vào bạn. Vì đôi khi bạn sẽ lấy bản vẽ của một công ty khác đến Phan Decor để thi công. Nên chúng tôi cần một ít thời gian để xem xét kích thước, mẫu mã. Phong cách đồ nội thất mà bạn mong muốn.

Vì thế chúng tôi, Phan Decor chia thành hai trường hợp để bạn dễ dàng quan sát

Trường hợp 1: Khách đã có bản vẽ sẵn và cần đơn vị thi công

Công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)
Công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

Theo xu hướng hiện nay nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất nhưng không thi công. Chính vì vậy Phan Decor được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sẵn sàng thi công khi đã có bản vẽ. Tuy nhiên, những bản vẽ phối cảnh 3D đem đến cho chúng tôi. Phan Decor cần khảo sát lại căn nhà của bạn, lên bản vẽ chi tiết. Và đưa ra giá toàn bộ cho những đồ nội thất mà cần làm cho ngôi nhà của mình.

Phan Decor luôn đưa ra giá tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của bạn. Cũng như tiết kiệm chi phí để bạn an tâm hơn. Và dành khoảng thời gian thoải mái khi xây dựng tổ ấm của mình.

KTS sẽ tư vấn về cách phối màu sắc và sẽ thêm những hạng mục cần thiết. Hoặc bỏ bớt những hạng mục không cần thiết để phù hợp và tối ưu nhất về kinh tế cho bạn. Sau khi khách hàng đồng ý chốt về các hạng mục cũng như chất liệu, màu sắc thì công ty và quý khách sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất.

Trường hợp 2: Một công ty chuyên thiết kế và thi công cần và đủ điều kiện?

Lựa chọn đơn vị thi công có xưởng sản xuất trực tiếp về đồ nội thất
Lựa chọn đơn vị thi công có xưởng sản xuất trực tiếp về đồ nội thất
Lựa chọn đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp
Lựa chọn đơn vị thi công có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp
Xưởng riêng nên đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất
Xưởng riêng nên đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất
Xưởng riêng nên đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất
Xưởng riêng nên đảm bảo mọi thứ hoàn hảo nhất

Cần:

Khi bạn đã đồng ý bản vẽ của Phan Decor đề ra thì chúng ta bắt đầu thi công và kí hợp đồng.

Đủ:

Và chúng tôi sẽ trả tiền thiết kế mà bạn đã đặt cọc trước đó. Trong lúc đó, Phan Decor sẽ cho những kiến sư hay thợ đến đo thêm một lần nữa diện tích của ngôi nhà bạn để đảm bảo những đồ nội thất sẽ được lắp vào căn nhà bạn chính xác tuyệt đối.

Sau khi bạn và kiến trúc của của chúng tôi đồng ý về chất liệu sử dụng cho căn nhà mình. Thì xưởng sản xuất của Phan Decor bắt đầu làm đồ nội thất để lắp đặt.

Sau khoảng thời gian đưa ra, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt nội thất cho căn nhà bạn. Và mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi.

Trường hợp 3: Trọn gói thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt

(bỏ hình) Đến với dịch vụ chúng tôi bạn không cần lo nhiều vấn đề phát sinh

Khách hàng là người thông thái và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất. Và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. Phan Decor may mắn có đủ điều kiện và tiêu chí để tự tin rằng: khách hàng có thể lựa chọn mình.

Công ty có xưởng trực tiếp sản xuất

(bỏ hình) Xưởng sản xuất của Phan Decor tại quận Bình Tân

Yếu tố quan trọng trong việc định giá cả cao hay thấp. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở TP.HCM. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng báo giá rẻ hơn rất nhiều.

Nội thất Phan Decor có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận Bình Tân. Một đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng tay nghề đỉ giỏi, để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp. Những sản phẩm đẹp, ưng ý với độ bền cao. Cam kế đúng tiến độ bàn giao đúng và quan trọng nhất là làm tất cả khách hàng hài lòng.

Thi công và lắp đặt

(bỏ hình) Hình ảnh lắp đặt nội thất tại nhà

Một quy trình khép kín được đặt ra từ khi bạn nhấc máy gọi cho hotline của Phan Decor. Chỉ cần 40 ngày là chúng tôi có thể hoàn thiện căn hộ của bạn bởi những người thợ giỏi. Quy trình đó được Phan Decor đặt ra để bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình thực hiện của chúng tôi so với lời hứa đã nói trong hợp đồng.

Việc thi công và lắp đặt đồ nội thất cần rất nhiều kỹ thuật. Một thợ lành nghề, KTS chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn một không gian nhà bạn thoải mái hơn, tiện nghi hơn, hợp logic hơn

Mẫu thi công nội thất của Phan Decor

Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố
Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố - thi công trọn gói nhà phố 14

Thi công nội thất hiện đại theo yêu cầu
Thi công nội thất hiện đại theo yêu cầu

Cam kết từ Phan Decor

  • Mẫu thiết kế nội thất đẹp và hình ảnh thực tế, giống bản vẽ 99%.
  • Sản phẩm nội thất tạo ra có chất lượng cao cấp, có độ bền cao.
  • Sử dụng tất cả vật liệu gỗ, nhôm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu  An Cường. Gỗ nhập từ các thương hiệu nhập tốt nhất hiện nay. Gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.
  • Đúng tiến độ bàn giao nhà đã nói trong hợp đồng.
  • Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành – 02 năm và bảo dưỡng sau khi hết hạn bảo hành (có tính phí).
  • Giữ gìn vệ sinh sau khi thi công, nếu không sẽ bồi thường thêm chi phí cho bạn.

Vệ sinh, dọn dẹp gọn gàng sau khi thi công

Thi công nội thất của nhân viên nội thất Phan Decor
Thi công nội thất của nhân viên nội thất Phan Decor

Sau khi thi công, những nhân viên thi công sẽ tạo nên một “đống lộn xộn” trong căn chung cư hay nhà phố. Và làm cho gia chủ rất bực mình. Thấu cảm được điều đó, Phan Decor luôn luôn nói với đội ngũ thi công, sản xuất phải giữ gìn vệ sinh chung. Huấn luyện đội ngũ dọn dẹp không gian của ngôi nhà thi công mỗi lần đến căn hộ của khách hàng để lắp đặt nội thất.

Nếu có bất kì trường hợp, cá nhân nào Phan Decor đã thi công mà không dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ. Thì bạn cứ gọi điện đến cho chúng tôi, để có chính sách bồi thường và xử lý dành cho bạn.

Bảo hành sau khi bàn giao nhà

Bảo hành nội thất sau khi hỗ trợ sửa chữa trọn gói
Bảo hành nội thất sau khi hỗ trợ sửa chữa trọn gói

Đối với Phan Decor, việc bảo trì, bảo dưỡng sau khi đã bàn giao nhà cũng quan trọng như bạn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công và thiết kế cho ngôi nhà của mình. Sau khi nhận được cuộc điện cảu bạn về những vấn đề đang xảy ra với đồ nội thất của nhà mình. Giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể,  sẽ cử nhân viên sửa chữa đến nhà và xử lý vấn đề của bạn.

Đối với đồ nội thất, bảo hành miễn phí cho bạn trong vòng 1 năm. Sau thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn cũng sẽ bảo dưỡng. Nhưng có tính phí, chi phí phụ thuộc vào đồ bị hư như thế nào và công sửa chữa của thợ.

Không ngừng sáng tạo để gia tăng giá trị cho từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu và niềm tự hào mà Phan Decor có được.
Phan Decor chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà phố, showroom, quán café, văn phòng, biệt thự..trọn gói, đẹp, giá rẻ. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình tạo dựng cho ngôi nhà mới mẻ cho bạn !!!
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phan Decor
>>>>> Bạn nên xem tất cả các dự án thiết kế nội thất tiêu biểu của Phan Decor .
Công ty liên kết và đồng hàng Phan Kiến Phát, Biệt thự xanh, Không gian đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.