Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu, theo từng phong cách hiện đại – cổ điển – tân cổ điển

Thi công nội thất chung cư là hạng mục hoàn thiện để kết thúc quy trình thiết kế và thi công. Quá trình thi công là một quy trình phức hợp nhiều yêu cầu. Cũng như nó ảnh hưởng nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng không gian sống của gia đình. Do đó khách hàng hay chủ đầu tư nào cũng muốn thực hiện hiện nội thất đúng chuẩn mẫu thiết kế theo đúng quy trình. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đúng yêu cầu về mặt kỹ thuật thi công.

Thi công nội thất chung cư như thế nào cho đúng, cho đẹp, cho hiện đại và tiện nghi. Lại tiết kiệm chi phí đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cũng như quy trình thi công nội thất chung cư.

Định hình các kiểu phong cách thiết kế nội thất

Muốn thi công nội thất chung cư trước hết phải bạn cần có một bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế 3D là bản mô phỏng không gian 3 chiều khá chính xác về không gian sống của bạn được KTS thiết kế, sau khi hoàn thiện thi công. Trước khi bắt tay vào thi công từng hạng mục cụ thể bạn cần xác định được mình thích phong cách thiết kế nào. Trong các phong cách sau để có phương án thi công cho hợp lý và đúng tiến độ.

Thiết kế và thi công nội thất chung cư theo yêu cầu
Thiết kế và thi công nội thất chung cư theo yêu cầu

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất chung cư cho bạn lựa chọn như:

  • Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
  • Phong cách thiết kế nội thất cổ điển
  • Phong cách thiết kế nội thất dạng tân cổ điển
  • Phong cách thiết kế nội thất tối giản
  • Phong cách thiết kế nội thất vintage
  • Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian

Sau khi đã lựa chọn được phong cách thiết kế chủ đạo. Việc lựa chọn đồ dùng nội thất cũng như cách sắp xếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Lựa chọn phong cách rõ ràng sẽ giúp bạn có một không gian sống thư thái, thoải mái và tiện nghi hơn đó.

Tính toán chi phí đầu tư kỹ càng

Hạch toán chi phí đầu tư là một bước không thể thiếu trong quy trình thi công nội thất chung cư. Bởi nó là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, quy mô của nội thất. Tác động trực tiếp đến không gian sống của gia đình bạn.

Để dự toán chi phí đầu tư khá sát với thi công. Bạn nên bám sát vào phong cách thiết kế nội thất chung cư mà bạn yêu cầu trước đó. Bởi phong cách thiết kế là nhân tố quyết định đến việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Cũng như số lượng đồ nội thất trong căn hộ chung cư của bạn. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển chắc chắn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với những phong cách đơn giản. Và lược bớt như phong cách tối giản, phong cách công nghiệp, phong cách hiện đại…

Bạn cần căn cứ trên bản thiết kế để xem xét tiềm lực kinh tế của bản thân. Có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phong cách thiết kế mà bạn đang chọn. Để tránh tình trạng không biết rõ kinh phí đầu tư ban đầu, sẽ khiến tiến độ thi công bị trừng trệ.

Thiết kế kiến trúc theo yêu cầu

Căn hộ chung cư về thiết kế kiến trúc thường được chủ đầu tư xây dựng theo tòa nhà và có diện tích mặt sàn. Cũng như bố trí công năng mặt bằng các căn hộ là giống nhau. Do đó nếu bạn muốn có những điểm nhấn khác biệt với không gian mặt bằng chung. Thì bạn có thể đưa dấu ấn cá nhân của mình vào trong phong cách thiết kế. Để đội ngũ thi công giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng riêng đó.

Thi công nội thất hiện đại theo yêu cầu
Thi công nội thất hiện đại theo yêu cầu

Phong cách cá nhân của bạn có thể thể hiện qua cách lựa chọn nội thất. Thiết kế màu sắc, ánh sáng cũng như có thể thiết kế theo mệnh phong thủy với không gian cây xanh. Cùng các vật dụng trang trí tranh ảnh theo tuổi, theo mệnh để có không gian khác biệt so với những căn hộ khác.

Các bước thi công nội thất chung cư tại Phan Decor

–  Bước 1: cùng khách hàng lên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn hộ chung cư

–  Bước 2: khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế

–  Bước 3: thiết kế nội thất cơ bản cho căn hộ chung cư mà bạn muốn thi công

–  Bước 4: thiết kế ánh sáng, màu sắc, trang trí mảng tường, sàn, trần của căn hộ

–  Bước 5: sắp xếp các đồ nội thất khác

–  Bước 6: thống nhất lại với chủ đầu tư

–  Bước 7: hoàn trả hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để thực hiện các bước tiếp theo

–  Bước 8: thi công nội thất chung cư

–  Bước 9: nghiệm thu và bảo hành

Chọn đơn vị thi công đáng tin tưởng về uy tín và chất lượng

Một đơn vị thi công uy tín và chất lượng đạt điều kiện cần và đủ như thế nào?

Đơn vị khi tiếp nhận bản vẽ thiết kế phải cần phải có năng lực thi công đúng với bản vẽ dựng hình 3D 100%. Bên cạnh đó phải đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn. Chất lượng thi công các hạng mục đúng với yêu cầu của hồ sơ thiết kế.

Trong thời kỳ nền kinh tế thị trường, các công ty thiết kế thi công nội thất mọc lên như nấm. Tuy nhiên chất lượng thiết kế và thi công thì lại chưa được kiểm soát chặt chẽ. Do đó bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ càng về đơn vị thi công. Nếu không chất lượng thi công sẽ không đảm bảo như bản vẽ thiết kế dự kiến ban đầu. Bạn nên quan tâm tới tính chuyên nghiệp và chất lượng thi công của nhà thầu đó ở các dự án đã thi công. Hoặc đang thi công chứ không nên chỉ chú trọng về đơn giá thi công.

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu 3

Sự phát triển của Phan Decor

Với chặng đường trên 10 năm xây dựng – trưởng thành – phát triển. Phan Decor đã tự trang bị và hoàn thiện cho mình một hồ sơ năng lực của một nhà thầu thi công vững mạnh. Chúng tôi đã thiết kế và thi công thành công hàng trăm nghìn dự án trên cả nước. Bên cạnh các hạng mục thiết kế thi công như: nhà hàng, khách sạn, showroom, biệt thự hiện đại – cổ điển. Nhà phố, nhà ống, nhà cấp 4, nhà chung cư…

Cảm nhận của khách hàng là sự hài lòng và được đánh giá cao của nhiều chủ đầu tư. Chúng tôi tin rằng với những gì mình đã xây dựng và đang có. Phan Deor tự tin là công ty thi công nội thất chung cư hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo đúng tiến độ dự án, đúng với bản vẽ thiết kế và đảm bảo chất lượng thi công.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ theo hotline 028. 36.36 71860934 69.64.929 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu của khách

Chúng tôi thiết kế và thi công nội thất cho những khách hàng chưa có gì ngoài mặt bằng chung cư. Phan Decor còn có gói dịch vụ riêng dành cho khách hàng đã có bản vẽ kỹ thuật. Và đang tìm đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín và chất lượng để hoàn thiện căn hộ cho mình.

Hai đối tượng phù hợp với thi công nội thất theo yêu cầu:

  • Bạn đã có bản vẽ kỹ thuật và đang muốn tìm một đơn vị thi công nội thất uy tín – chất lượng
  • Bạn là công ty hay một đơn vị thiết kế, nhà thầu. Muốn tìm đơn vị đối tác để thi công chung cư uy tín – chất lượng.

Thế mạnh của Phan Decor là có xưởng trực tiếp sản xuất. Sản phẩm tạo ra ĐẸP & RẺ hơn rất nhiều so với giá thị trường hiện nay. Có xưởng trực tiếp sản xuất nên những người thợ và Thiết kế sẽ chủ động hơn trong việc chỉnh sửa sản phẩm. Sao cho đẹp nhất để tiến hành lắp ráp nội thất trong căn hộ chung cư theo yêu cầu của khách.

Với phong cách cẩn thận tỉ mĩ, làm việc thì chuyên nghiệp và luôn thân thiện. Phan Decor sẽ làm bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng cả về sản phẩm lẫn cách phục vụ khi đặt thi công nội thất chung cư.

Xưởng sản xuất thi công Phan Decor
Xưởng sản xuất thi công Phan Decor

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu 6

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu 8

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu 10

Với phương châm chúng tôi đặt ra “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI”. Phan Decor vui mừng khi là lựa chọn và là đối tác đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Các hạng mục bạn cần biết để hoàn thiện chung cư trọn gói

Dưới đây là những hạng mục hoàn thiện chung cư mà nội thất Phan Decor có thể hoàn thiện.

– Thiết kế nội thất: khảo sát mặt bằng, tư vấn và thiết kế. Dựa trên nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đưa ra dự toán giá theo sản phẩm.

– Trường hợp khách hàng đã có trong tay sẵn bản vẽ. Dự toán sẽ bóc tách bản vẽ và đưa ra báo giá dự toán.

thi công nội thất chung cư theo yêu cầu
Thi công nội thất căn hộ chung cư theo yêu cầu
thi công nội thất chung cư theo yêu cầu
Thi công nội thất căn hộ chung cư theo yêu cầu

Thi công nội thất chung cư theo yêu cầu 14

– Hoàn thiện luôn hạng mục xây dựng: sơn tường, lát sàn gỗ, sơn bả, điện nước, trần thạch cao.

– Hạng mục thi công nội thất: Trực tiếp sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp. Như tủ quần áo âm tường, bàn ghế, giường, kệ thờ, tủ bếp, tủ tivi,…

– Các hạng mục còn lại: giấy dán tường, rèm vải, cửa gỗ,…

Phan Decor cam kết

Chúng tôi có thâm niên hơn 10 năm trong ngành thi công. Và thiết kế thi công đồ gỗ công nghiệp nội thất cho nhà phố, biệt thự, văn phòng. Mang tiêu chí không gian tuyệt vời nhất đến với bạn

CAM KẾT

– Giao hàng và lắp đặt đúng tiến độ và hoàn thiện  theo đúng thời gian hợp đồng.

– Trong quá trình thi công nội thất giữ gìn và bảo toàn đồ có sẵn tại căn hộ chung cư. Giữ vệ sinh không chung không làm ảnh hưởng đến công tác thi công của các nhà thầu khác (nếu có).

– Tuân thủ đúng quy định của tòa nhà như không hút thuốc, gây ồn ào …Nếu vi phạm sẽ tự chịu trách nhiệm .

–  Bảo hành sản phẩm 2 năm, đảm bảo giải quyết khi nhận yêu cầu và có mặt tối đa 48 tiếng. Sau khi tiếp nhận thông tin bảo hành từ khách hàng.

– Công ty thi công đúng từng chi tiết theo bản vẽ kể cả màu sắc và kiểu dáng trừ những mục do bên khác thiết kế.

– Sử dụng gỗ công nghiệp và phụ kiện đạt chất lượng cao. Đúng chất liệu như đã thỏa thuận từ trước. Gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay An Cường Ivan hay Hafele. Trong quá trình thi công nội thất tại chung cư, nếu phát hiện tráo vật liệu hay chất lượng không đúng phạt gấp đôi giá trị hợp đồng .

– Hàng đẹp theo mẫu thiết kế đa dạng, chất lượng giá cả cạnh tranh. Khách hài lòng luôn hơn cả sự mong mỏi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.