Dự án căn hộ nhà ở ngày nay mọc lên như nấm, ngày một càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu về tốc độ đô thị hóa của nền kinh tế hiện đại. Nhiều người may mắn sau bao nhiêu năm tích lũy. Hay những người thích sự yên tĩnh ở căn hộ chung cư. Cũng đã bỏ một số vốn để có thể sở hữu riêng cho mình một căn hộ giữa thành phố ồn ào và náo nhiệt. Bạn là người có cá tính và muốn lưu lại những dấu ấn cá nhân riêng của mình trong chính căn hộ. Để có thể tạo ra sự khác biệt so với mặt bằng chung của cả tòa chung cư? Phải làm sao để có sự khác biệt?

Mỗi một căn hộ trong dự án có thiết kế kiến trúc hạ tầng giống nhau tới 100%. Là chủ nhân của căn hộ bạn luôn muốn tìm cho mình những điều khác biệt so với xung quanh. Không cách nào khác là bạn phải quan tâm đầu tư vào thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Bởi đây là yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân.

Chọn thời gian thích hợp để tiến hành thi công nội thất căn hộ

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm từ các chuyên gia thiết kế và thi công nội thất căn hộ. Thời gian thích hợp nhất để bạn bắt đầu triển khai kế hoạch về thi công hoàn thiện nội thất căn hộ của mình. Đó là giai đoạn sau khi chủ đầu tư dự án đã hoàn thiện xong phần kết cấu cơ bản. Như đi đường nước, tường ngăn, cột trụ, trát bả, quét sơn, lát nền…. Dự án căn hộ cũng gần như hoàn thiện phần thô cơ bản. Bạn chỉ việc hoàn thiện không gian nội thất sinh hoạt theo sở thích của mình trước khi dọn về ở.

Lựa chọn thời gian thích hợp để tiến hành thi công lắp đặt nội thất căn hộ
Lựa chọn thời gian thích hợp để tiến hành thi công lắp đặt nội thất căn hộ

Đây là thời gian lý tưởng cho kế hoạch hiện thực hóa không gian sống theo cách mà bạn muốn. Mà không gây ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh. Hi vọng bạn sẽ có một kế hoạch về thời gian thi công nội thất căn hộ thích hợp. Với tiến độ xây dựng để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn cũng như đơn vị thi công nội thất căn hộ.

Xác định rõ phong cách thiết kế và thi công nội thất căn hộ của mình?

Điều bạn quan tâm khi kiến tạo không gian căn hộ của mình chính căn hộ có dấu ấn cá nhân. Để tạo ra sự khác biệt so với các căn hộ cùng một tòa nhà. Do đó cần phải chuẩn bị cho mình những ý tưởng. Hoặc phong cách riêng thì bạn sẽ tạo ra sự khác biệt theo cách mà bạn muốn.

Xác định phong cách thiết kế để định hướng quá trình thi công nội thất
Xác định phong cách thiết kế trong quá trình thi công nội thất
Xác định phong cách thiết kế để định hướng quá trình thi công nội thất
Xác định phong cách thiết kế để định hướng quá trình thi công nội thất
Xác định phong cách thiết kế để định hướng quá trình thi công nội thất
Xác định phong cách thiết kế để định hướng quá trình thi công nội thất

Phong cách là những điểm nhấn được lặp đi lặp lại. Và có sự khác biệt riêng không bị trùng lặp. Phong cách cá nhân hay gu thẩm mỹ riêng của bạn sẽ phải được kiến trúc sư. Thể hiện qua những bản vẽ thiết kế nội thất 3D hoàn chỉnh. Giai đoạn thi công chỉ là quy trình hiện thực hóa lại phong cách này một cách trực quan và cụ thể.

Tùy thuộc diện tích căn hộ của bạn

Nếu bạn sở hữu một căn hộ nhỏ, bạn có thể chọn lựa cho mình phong cách nội thất hiện đại hoặc tối giản. Nếu bạn có căn hộ khá rộng đắt tiền, 2 phòng ngủ. Bạn có thể đầu tư theo đuổi phong cách nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển. Còn nếu như bạn là một người am hiểu thiết kế và có gu thẩm mỹ khác biệt. Thích phối hợp các phong cách thì bạn có thể lựa chọn phong cách nội thất chiết trung, phong cách công nghiệp… Dù bạn lựa chọn phong cách thiết kế nào đi chăng nữa. Bạn hãy luôn nhớ điểm nhấn phong cách này phải được cụ thể hóa không chỉ qua những bản vẽ 3D. Mà còn phải hiện thực hóa không gian 3 chiều này vào trong quá trình thi công hoàn thiện.

Chỉ khi xác định và nắm rõ về phong cách bạn đang theo đuổi. Thì bạn mới có thể giám sát đơn vị thi công xem họ có thi công đúng với thiết kế. Và mong muốn của bạn hay không, tránh những sai sót đáng tiếc về sau.

Chọn chất liệu phù hợp với phong cách của mình để thiết kế thi công căn hộ

Chất liệu nội thất là một trong những yếu tố và là điểm nhấn phong cách. Và cũng  là phương thức để truyền tải nội dung tính cách của bạn. Nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến mức chi phí đầu tư. Mà bạn cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng để chuẩn bị trước khi tiến hành thi công.

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế 3D hoàn thiện phù hợp với yêu cầu cho căn hộ riêng của bạn. Thì ngay sau đó bạn cần phải tìm kiếm và đặt hàng nhà sản xuất nội thất tiến hành đo đạc và sản xuất theo thiết kế. Thị trường có khá nhiều chất liệu nội thất đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa… Với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn nên căn cứ vào phong cách căn hộ cùng với tiềm lực kinh tế của bản thân. Để đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách của mình
Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách của mình
Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách của mình
Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách của mình

Kiếm tìm một công ty, đơn vị thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp để bàn giao ý tưởng

Bạn bỏ khá nhiều tâm huyết và tiền bạc trong bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ của mình. Bạn háo hức và mong chờ một ngày gần nhất được ở trong không gian sống lý tưởng đã được hoàn thiện. Và bạn có thể thoải mái tận thụ không gian đặc biệt dành riêng cho mình. Nhưng bạn lại phải lo lắng rất nhiều việc “chọn mặt gửi vàng”. Khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị thi công nội thất căn hộ. Mỗi một công ty – đơn vị thi công đều có những chiến lược và sự hấp dẫn riêng. Mà chính bạn cũng không biết mình nên lựa chọn nhà thầu nào để có thể an tâm trao gửi kế hoạch của riêng mình.

Hãy đến ngay với Phan Decor để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ước mơ. Và kiến  tạo một không gian sống hoàn hảo. Và mang đậm dấu ấn phong cách cá nhân của chính bạn.

Công ty uy tín sẽ giúp bạn thi công hoàn thiện căn hộ đẹp mắt
Công ty uy tín sẽ giúp bạn thi công hoàn thiện căn hộ đẹp mắt
Công ty uy tín sẽ giúp bạn thi công hoàn thiện căn hộ đẹp mắt
Công ty uy tín sẽ giúp bạn thi công hoàn thiện căn hộ đẹp mắt

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Cũng như thiết kế nội thất căn hộ. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã tiếp nhận thi công rất nhiều dự án. Với đầy đủ các hạng mục và được khách hàng tin tưởng đón nhận.

Cam kết

Phan Decor cam kết sẽ làm thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng đến hài lòng. Bởi chúng tôi ý thức được sứ mệnh và trách nhiệm của một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ. Phan Decor đã tự hoàn thiện mình và tự tin với năng lực của mình:

  • Thứ nhất: Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao được đào tạo cơ bản. Và chuyên sâu liên tục cả trong nước và nước ngoài. Xu hướng thiết kế và thi công luôn cấp nhật mọi xu hướng của thời đại.
  • Thứ hai: Phan Decor có đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, lành nghề, tận tâm. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, đáp ứng mọi yêu cầu từng chi tiết của bản vẽ thiết kế.
  • Thứ ba: Có quy trình thi công rõ ràng, cụ thể. Có giám sát chuyên môn chặt chẽ trong quá trình thi công, đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật thi công.
  • Thứ tư: Có hợp đồng làm việc rõ ràng. Báo giá cụ thể từng chi tiết một chính xác đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công là đơn vị cuối cùng tham gia vào quá trình hoàn thiện căn hộ của bạn. Không gian sống của bạn có đảm bảo đúng với thiết kế được hay không. Chính là phụ thuộc vào đơn vị thi công nội thất căn hộ mà bạn lựa chọn. Do đó chúng tôi mong rằng bạn sẽ là những khách hàng thông thái để có thể tự tìm cho mình một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Mọi tư vấn cũng như thắc mắc của bạn về quá trình thi công nội thất căn hộ vui lòng liên hệ tới hotline: 028. 36 36 7186.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.