Phan Decor – chuyên thiết kế, tư vấn, thi công nhôm kính đẹp tại TP.HCM

Theo xu hướng hiện nay thì cửa nhôm kính rất được nhiều tin dùng và rất được tín nhiệm. Bởi cửa nhôm kính có nhiều đặc tính nổi bật so với các loại cửa truyền thống khác như cửa sắt, cửa gỗ,… Quý khách đến với đơn vị thi công nhôm kính Phan Decor, sẽ cảm nhận được những sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng mà chúng tôi đem đến cho từng nhà.

Thi công cửa nhôm kính công trình quận Bình Tân
Thi công cửa nhôm kính công trình quận Bình Tân

Phan Decor luôn có đội ngũ luôn sẵn sàng thiết kế, tư vấn về kỹ thuật. Lắp đặt nhôm kính, cửa nhôm kính, kết cấu và chất lượng vật tư sao cho sự đầu tư của khách hàng là hiệu quả tối ưu nhất với lại giá tốt nhất. Nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho tất cả công trình. Với niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng. Mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn là đối tác tận tâm tận lực, đáng tin cậy của khách hàng. Rất mong nhận được sự tín nhiệm và sự hợp tác lâu dài của quý khách.

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại công trình quận Bình Tân
Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại công trình quận Bình Tân
Thi công lắp đặt cửa chính nhôm kính
Hoàn thiện lắp đặt cửa chính nhôm kính
Thi công lắp đặt cửa nhôm chính
Hoàn thiện lắp đặt cửa chính nhôm kính
Thi công lắp đặt cửa sổ nhôm kính
Hoàn thiện lắp đặt cửa sổ nhôm kính
Thi công nhôm kính cửa thông tầng
Thi công lắp đặt nhôm – cửa thông tầng
Thi công phòng tắm kính
Thi công phòng tắm kính
Thi công lắp đặt phòng tắm kính
Thi công lắp đặt phòng tắm kính
Thi công phòng tắm kính
Thi công phòng tắm kính

Phan Decor – chuyên nhận thi công nhôm tại các công trình

 Phan Decor luôn đẩy nhanh tiến độ công trình, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa. Chúng tôi có thể sản xuất kính song song với việc thi công phần thô để đẩy nhanh tiến độ công trình. Nhưng vẫn bảo đảm tính chính xác và thẩm mỹ của công trình.

Sau khi đã xác định được kích thước thực tế tại công trình sẽ tiến hành sản xuất nhôm kính theo đúng số do thực tế của công trình. Tùy theo khối lượng nhôm kính mà công việc này thường kéo dài từ 3-7 ngày hoặc lâu hơn. Thời gian lắp đặt hoàn thiện thường kéo dài trong 1-3 ngày hoặc lâu hơn tùy vào khối lượng công việc cần làm và điều kiện thi công tại công trình.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi cùng với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên có tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ hotline: 0934 694 929 để được kỹ sư trực tiếp tư vấn cho bạn và báo giá tốt và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.