Xu hướng thị trường hiện nay, nhôm kính là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Cũng như nó ứng dụng cho các công trình xây dựng dân dụng. Phan Decor chúng tôi nhận thi công nhôm kính tại TP.HCM, lắp đặt các mặt hàng về nhôm kính. Bên cạnh một đội ngũ nhân viên, KTS chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm. Đặt quyền lợi của chính khách hàng lên hàng đầu như chính quyền lợi của mình.

Nhôm kính được úng dụng rộng rãi trong đời sống
Nhôm kính được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Dịch vụ “nhôm kính xây dựng” luôn đầu tư những kỹ thuật mới, tìm hiểu vật liệu mới và luôn đi đầu trong công việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đồng thời tự hào là một đơn vị gia công lắp đặt nhôm kính uy tín, luôn đáp ứng đầy đủ thị hiếu và đảm bảo thẩm mỹ cho các khách hàng. Luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, kể cả những khách hàng khó tính, thẩm thẩm mỹ luôn được thể hiện qua các công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện thi công.

Phan Decor – đơn vị tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt  nhôm kính tại TP.HCM

Chúng tôi luôn tư vấn thiết kế cho khách hàng, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận với nhiều chủng loại kiểu dáng. Với nguồn cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, còn đa dạng về chủng loại. Thiết kế lắp đặt có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học. Và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất. Và với đơn giá thi công nhôm kính lắp đặt tốt nhất. Để công trình của khách hàng tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt.

Các sản phẩm bao gồm:

  • Khung nhôm kính
  • Vách kính
  • Cửa thủy lực
  • Cabin – Vách kính phòng tắm
  • Cửa nhựa
  • Cửa kính
  • Mặt dựng nhôm kính

Đô thị hóa hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính cho nội thất nhà, cửa nhôm kính nhà phố, biệt thự.

Các tiêu chí đánh giá thi công cửa nhôm kính chuyên nghiệp

–     Đơn vị đến tận nơi trực tiếp để thực hiện khảo sát lấy số đo chi tiết trước khi thực hiện báo giá
–     Trên báo giá thi công nhôm kính bao gồm chi tiết mọi khoản chi phí như phí vật tư, phí vận chuyển, phí thi công, phụ kiện… Trường hợp phí vận chuyển, phí thi công đã bao gồm trong phí vật tư thì phải ghi rõ ràng
–     Thực hiện hợp đồng chi tiết có dự kiến tiến độ thi công, đảm bảo các biện pháp an toàn thi công. Đặc biệt bao gồm chính sách bảo hành
–     Nghiệm thu hoàn thành chi tiết, bài bản và chính xác nhất dựa theo báo giá đã chốt
–     Đội ngũ kỹ thuật với đồng phục, dụng cụ đầy đủ. Thực hiện thi công trên công trình với thái độ tận tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm
–     Thực hiện bảo hành, bảo trì sản phẩm nhôm kính, cửa kính, kính cường lực kịp thời khi khách hàng có yêu cầu.

Phan Decor – đơn vị thi công nhôm kính uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Đã qua hơn 10 năm kinh doanh, đã thi công trên dưới hàng trăm công trình. Từ đó Phan Decor đã xây dựng được quy trình dịch vụ chuyên nghiệp khép kín. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho giám sát kỹ thuật cùng lúc có thể kiểm soát hiệu quả. Và tiến độ của nhiều công trình nhôm kính cường lực. Đặc biệt với quy trình này, các khách hàng cũng có thể trực tiếp kiểm soát. Để đảm bảo chất lượng thi công trên công trình.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng và đem đến cho quý khách hàng các công trình nhôm kính với chất lượng ngoài mong đợi.

Hiện tại, Phan Decor là đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín. Với trụ sở tại quận Bình Tân và văn phòng đại diện tại Bình Tân. Bên cạnh việc vẫn tiếp tục phục vụ các khách hàng nhỏ. Phan Decor còn triển thi công nhiều vật liệu khác như: nhôm Xingfa, kính Việt Nhật, nhôm EuroVN. Chúng tôi thường chọn những vật liệu cao cấp. Để thi công cho các dự án xây dựng có giá trị lên đến hàng trăm triệu.

Phan Decor có xưởng sản xuất nhôm kính uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Tp.HCM chúng tôi có nhà xưởng sản xuất hơn 250m2 cùng với 10 thợ thi tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp trong cả sản xuất. Cũng như đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình dân dụng khác nhau. Chúng tôi nhận cung cấp và thi công cửa nhôm kính Xingfa cho các công trình xây dựng, nhà dân, nhà phố, nhà xây mới, biệt thự…Hơn nữa chúng tôi nhận gia công, sản xuất thuê cho các đối tác là nhà thầu xây dựng, các công ty thiết kế nội thất. Các đơn vị thi công với giá thành cạnh tranh và đảm bảo tiến độ về sản xuất và thi công.

Một số hình ảnh sản xuất tại xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa của chúng tôi

Máy cắt nhôm thanh và vật tư nhôm Xingfa
Máy cắt nhôm thanh và vật tư nhôm Xingfa
Nhôm thanh
Nhôm thanh
Máy ép góc cửa nhôm Xingfa
Máy ép góc cửa nhôm Xingfa
Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa tại xưởng
Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa tại xưởng
Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa tại xưởng
Quy trình lắp phụ kiện cho cửa
Gia công lắp đặt cửa quay
Gia công lắp đặt cửa quay
Kính hộp cách âm cách nhiệt có nan trang trí cho cửa
Kính hộp cách âm cách nhiệt có nan trang trí cho cửa
Nhôm Xingfa tem đỏ với phụ kiện Kinlong đồng bộ
Nhôm Xingfa tem đỏ với phụ kiện Kinlong đồng bộ
Cửa đi mở quay tại xưởng
Cửa đi mở quay tại xưởng
Sản xuất cửa nhôm Xingfa theo công nghệ ép góc
Sản xuất cửa nhôm Xingfa theo công nghệ ép góc
Gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa
Gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa
Nhôm Xingfa được sản xuất tại xưởng
Nhôm Xingfa được sản xuất tại xưởng
Nhôm Xingfa được sản xuất tại xưởng
Thi công cửa nhôm kính Xingfa được sản xuất tại xưởng – Cửa sổ nhôm được sử dụng kính trắng mờ

Phan Decor chuyên gia công, thi công lắp đặt cửa nhôm kính. Bên cạnh đó còn thiết kế sản phẩm cửa nhôm kính theo mẫu hoặc đơn đặt hàng của đối tác, chủ nhà. Các sản phẩm có mặt trên thị trường đảm bảo chất lượng tốt nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, mẫu mã phong phú và vô cùng đa dạng, ngoài ra giá cả hợp lý. Liên hệ với Phan Decor để có những sản phẩm tốt nhất, gia công tại xưởng nên giá thi công cửa nhôm kính hợp lý. Tiết kiệm nhiều chi phí cho các khách hàng, chủ nhà, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.