Thi công đồ nội thất phòng khách đẹp luôn là tâm điểm mà gia chủ đặc biệt quan tâm và luôn đầu tư vào. Như thi công đồ nội thất nhà ở, nhà phố, phòng khách chung cư hay phòng khách biệt thự luôn được chú trọng. Chỉ cần nhìn vào không gian và cách bài trí nội thất trong phòng. Bạn có thể đánh giá được kiến trúc có đẹp hay không. Phòng khách cũng là nơi tiếp đón khách, bạn bè, và một nơi để cả gia đình sinh hoạt sau một ngày dài. Một phòng khách đẹp, ngoài việc đầu tư nội thất có giá trị. Thì việc sắp xếp vị trí theo đúng công năng sử dụng của từng thiết bị cũng rất quan trọng, mô hình thiết kế càng độc đáo.

Phan decor – nhận gia công lắp đặt đồ nội thất phòng khách theo yêu cầu các đơn vị thi công, khách hàng

Bên cạnh nhu cầu thi công lắp đặt đồ nội thất trọn gói theo nhu cầu của khách hàng cho toàn bộ căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kết hợp với các đơn vị nhà thầu, nhận thi công các hạng mục nhỏ như thi công đồ nội thất phòng khách. Hay phòng ngủ, phòng bếp cho chung cư, nhà phố, biệt thự hiện nay cũng đang rất cần.

Có nhiều lý do khiến bạn chỉ trang trí nội thất cho phòng khách. Vấn đề kinh tế hoặc đơn giản là bạn muốn chăm chút cho phòng khách. Vì nó là bộ mặt của ngôi nhà. Bạn chỉ muốn đầu tư cho nó, vì nó còn là nơi để bạn thư giãn cùng gia đình, họp mặt bạn bè. Và còn những phòng khác không quan trọng lắm đối với bạn. Dù bất cứ lý do nào, nhưng tất cả các bạn đều hướng tới:

– Không gian nội thất phòng khách phải tinh tế, hợp logic, đẹp, sang trọng.

– Hợp phong thủy.

Phòng khách là bộ mặt của căn nhà nên cần phải hội tụ đủ các yếu tố đẹp, hiện đại

Nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Thi công đồ nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Thi công đồ nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Nội thất phòng khách sang trọng hiện đại
Thi công đồ nội thất phòng khách sang trọng hiện đại

Những lý do cần chọn một đơn vị chuyên nghiệp để thi công đồ nội thất phòng khách

Bước vô nhà, là phòng khách là nơi mà bạn tiếp xúc đầu tiên. Để nâng địa vị cho chủ nhân, và tạo thêm sự ấn tượng thì phòng khách luôn được đầu tư. Tạo nên sự sang trọng và ấn tượng nhất. Từ đó, lựa chọn đồ nội thất phòng khách như thế nào, cổ điển hay hiện đại sẽ thể hiện được cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách cần bạn đầu tư nhiều thời gian trong việc lựa chọn những nội thất bắt mắt, ấn tượng, hài hòa với tổng thể. Đặc biệt, thi công nội thất phòng khách thì yếu tố phong thủy cũng được chủ đầu tư rất quan tâm và chú trọng.

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách

Quy trình thi công nội thất phòng khách rõ ràng

Nhờ có quy trình thi công nội thất rõ ràng và chi tiết nên Phan Decor rất được khách hàng tin tưởng. Quy trình thi công nội thất phòng khách của nội thất Phan Decor cơ bản gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tham khảo bản vẽ, báo giá dự toán theo bản tham khảo hạng mục thi công.

Sau khi nhận được bản vẽ từ khách hàng, cụ thể như bản vẽ thiết kế nội thất 3D hoặc thiết kế kiến trúc 3D. Chúng tôi sẽ tham khảo và nghiên cứu cụ thể dựa trên bản vẽ 3D. Và bản vẽ kỹ thuật sau đó khảo sát hiện trạng rồi lên dự toán chi phí. Và ngày hoàn thiện để quý khách có thể biết được khoảng thời gian bao lâu để hoàn thiện toàn bộ công trình thi công đồ nội thất. Nếu quý khách đã duyệt theo bảng báo giá của chúng tôi thì chúng ta bắt đầu vào bước 2.

>> Xem thêm: công trình thiết kế nội thất 

  • Bước 2: Trao đổi về hạng mục thi công

Sau khi lên kế hoạch và lập bản dự toán dựa vào bản vẽ thiết kế 3D của quý khách đã trao. Chúng tôi sẽ có cuộc hẹn gặp quý khách để trao đổi về tất cả các hạng mục cần thi công. Để quý khách tin tưởng, sau khi đã trao đổi và thỏa thuận các hạng mục thi công. Bên chúng tôi sẽ có đội ngũ giám sát thi công luôn túc trực để đảm bảo quá trình thi công đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu trong biên bản bàn giao

Thiết kế - thi công nội thất
KTS chủ động tư vấn sản phẩm về vật liệu, mẫu mã, màu sắc cho khách hàng

Trao đổi ý kiến về lựa chọn vật liệu thi công đồ nội thất. Và các hạng mục quý khách muốn làm và không muốn làm theo bản vẽ thiết kế 3D. Để vừa phù hợp với chi phí đầu tư của quý khách vừa phù hợp với mẫu thiết kế 3D. Nhưng phải đảm bảo theo đúng tính năng tùy theo yêu cầu của từng chủ nhà.

  • Bước 3: Ký hợp đồng thi công đồ nội thất

  • Bước 4: Gia công lắp đặt đồ nội thất

Tùy vào quá trình công trình thi công và hạng mục thi công và thêm quá trình hoàn thiện. Việc sắp xếp hạng mục thi công công trình theo thời gian tương ứng. Tùy các sản phẩm đồ nội thất khác nhau, sẽ có thời gian gia công và lắp đặt khác nhau. Cụ thể gia công tất cả các đồ nội thất có trong phòng khách có thời gian từ 15 – 20 ngày. Thực tế đội ngũ thi công chỉ cần thời gian lắp đặt chỉ từ 1 – 2 ngày là hoàn thiện.

Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế bản vẽ chi tiết của bạn đưa chúng tôi.

Nhận gia công là lắp đặt đồ nội thất phòng khách theo yêu cầu
Nhận gia công là lắp đặt đồ nội thất phòng khách theo yêu cầu
Nhận gia công là lắp đặt đồ nội thất phòng khách theo yêu cầu
Nhận gia công là lắp đặt đồ nội thất phòng khách theo yêu cầu
Thi công lắp đặt nội thất
Thi công lắp đặt nội thất phòng khách hiện đại
  • Bước 5: Nghiệm thu bàn giao

Sau khi việc lắp đặt nội thất được hoàn tất, hai bên sẽ gặp nhau để nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Sau khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng các sản phẩm được giao. Thì tiến hành bàn giao và thanh toán hợp đồng.  Thời gian bảo hành tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

Tất cả sản phẩm do Phan Decor sản xuất đều bảo hành 02 năm kể từ ngày lắp ráp. Ngoài ra những các sản phẩm khác như phụ kiện – thiết bị bên công ty mua sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng.

Sau khi nhận điện thoại yêu cầu của quý khách về sản phẩm lắp đặt. Chúng tôi thụ lý và sắp xếp để có mặt trong vòng 48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin để xử lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.